VÀI NÉT VỀ ĐÀI
 
   LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI
Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc: 
Supreme Master Television 122 A East foothill Blvd, #306 Arcadia, CA 91006 Hoa Kỳ
Điện thoại: +1 626-444-4385 / Fax: +1 626-444-4386     Tường Thuật Báo Chí

CẦN THÔNG BÁO NGAY
18 THÁNG 10,  2007

 

Truyền Hình Vô Thượng Sư Phát Hình Thêm Trên 10 Vệ Tinh Rộng Khắp Thế Giới

 

Tải xuống: Thông báo 2007.10.18 (10 Vệ tinh mới).pdf 39KB  
  Thông báo 2007.10.18 (10 Vệ tinh mới).doc 112KB

 

Los Angeles, California – Trong một bước tiến quan trọng lịch sử, Truyền Hình Vô Thượng Sư khẳng định phát hình 24 trên 24 sẽ phát hình khắp toàn cầu trên thêm 10 vệ tinh. Bắt đầu ngày 16 tháng 11 năm 2007, đài truyền hình trình chiếu miễn phí các thông tin thăng hoa và chương trình phấn khởi sẽ đến với hàng trăm triệu gia cư trên các lục địa Úc châu (Optus B3 / D2); Phi châuÁ châu (ABS, AsiaSat 2, AsiaSat 3S); Bắc Mỹ (Galaxy 25); Nam Mỹ (Hispasat & Intelsat 907); và vùng Trung Đông (Eurobird 2). (Intelsat 10 KU-Band and C-Band);

 

Hiện nay với hệ thống vệ tinh tiện lợi, khán giả rất dễ dàng đón xem nhiều chương trình có chất lượng cao và giải trí lành mạnh. Truyền Hình Vô Thượng Sư hiện phát hình tại Âu châu, Trung Đông, và Bắc Phi qua vệ tinh Astra 1 ở 19.2º Đông và Hotbird ở 13º Đông. Cho đến nay, chương trình được phát hình bằng hơn 40 ngôn ngữ, với trên 30 phụ đề.


Sau một năm thành công với chương trình khẳng định, Truyền Hình Vô Thượng Sư tiếp tục cống hiến khán giả một phong cách mới trong ngành truyền hình – đó là từ khía cạnh hoàn toàn lạc quan. Từ việc phát hình trực tiếp các sinh hoạt xây dựng hòa bình, đến các cuộc phỏng vấn tổng thống, những nhân vật nổi tiếng, và những ước mơ hòa bình cao cả của người dân, Truyền Hình Vô Thượng Sư là nhịp cầu thông cảm qua những nét đặc trưng về vẻ đẹp của mọi quốc gia và văn hóa.

 

Thông báo về Truyền Hình Vô Thượng Sư được đăng tải trên các báo chí lớn của thế giới như Tạp chí TIME, báo USA Today, The Guardian, Frankfurter Allgemeine, Le Monde, và nhiều báo khác.

 

Thị trưởng Antonio R. Villaraigosa của thành phố Los Angeles phát biểu như sau:“Truyền Hình Vô Thượng Sư mang lại một chọn lựa bền vững… quý vị khuyến khích những chương trình hòa bình và tình huynh đệ… đài truyền hình của quý vị giới thiệu nhiều tấm gương từ ái và thương yêu… Truyền Hình Vô Thượng Sư nhắc nhở chúng ta về sự chia sẻ với nhân loại và quyết tâm chung, hầu xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho chính mình và thế hệ mai sau.”

 

Truyền Hình Vô Thượng Sư trình chiếu những chương trình ủng hộ một lối sống hiện đại, “xanh,” lành mạnh, và từ ái. Các chương trình phong phú của Truyền Hình Vô Thượng Sư bao gồm nhiều tiết mục, từ văn nghệ và điện ảnh, thông tin và phóng sự, lối sống và văn hóa, cùng những chương trình mới lạ và đầy ý nghĩa được liên tục tăng cường.

 

Tại phòng thâu âm ở Los Angeles, tin vui này được mọi người hân hoan chào đón. Lily Able, Giám đốc Chương trình cho biết: “Thật phấn khởi khi các thông tin và chương trình khẳng định được hưởng ứng rất nồng nhiệt. Khán giả khắp thế giới tha thiết mong Truyền Hình Vô Thượng Sư ra mắt lần đầu qua vệ tinh tại quốc gia họ. Chúng tôi rất vui mừng và vinh hạnh mang truyền thông khẳng định đến các văn hóa trên khắp thế giới.”

 

Xin vui lòng liên lạc:

Priscilla Upton

122-A East Foothill Blvd. #306

Arcadia, CA 91006 Hoa Kỳ 

Tel: +001 (626) 444-4385 • Fax: +001 (626) 444-4386

Email: info@SupremeMasterTV.com, Website: www.SupremeMasterTV.com/au

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐANG TRÌNH CHIẾU TRÊN TRUYỀN HÌNH VÔ THƯỢNG SƯ:

 

 • Tin Đáng Chú Ý: Tường thuật những mẩu tin ấm lòng người trên toàn thế giới, ca ngợi việc làm tốt đẹp và nâng cao ý thức về các vấn đề quan trọng trong xã hội.
 • Lời Pháp Cam Lồ: Trình chiếu những bài thuyết giảng của Thanh Hải Vô Thượng Sư, một nhà nhân đạo, vị thầy tâm linh tôn kính, kiêm nghệ sĩ tài hoa nổi tiếng trên thế giới, giúp khơi nguồn cảm hứng và mang sự cao thượng vào đời sống.
 • Thơ Nhạc Tình Yêu và Tâm Linh: Một chương trình từng được trao giải thưởng, gồm nhiều tiết mục văn nghệ với các màn trình diễn sống động trên toàn thế giới. Chương trình này đã thường xuyên phát hình lâu năm ở Hoa Kỳ cho 90 triệu khán giả.
 • Trường Chay: Lối Sống Cao Thượng: Chia sẻ những lý do và phương pháp để sống một đời trường chay đầy ý nghĩa, qua các tiết mục gia chánh, phỏng vấn các chuyên gia dinh dưỡng và y khoa, cũng như nhiều danh nhân trường chay.
 • Thơ Nhạc: Cống hiến quý khán giả những lời thơ tiếng nhạc thanh tao do Thanh Hải Vô Thượng Sư cùng nhiều nghệ sĩ tài danh trình diễn.
 • Thế Giới Loài Vật: Bạn Đồng Cư Của Chúng Ta: Trình bày những phương cách hữu hiệu và nhân ái giúp chăm sóc các bạn thú. Chương trình này cũng trình chiếu nhiều câu chuyện có thật, nói lên bản chất thông minh và tình thương trung thành của loài vật, làm cảm động lòng người.
 • Địa Cầu: Ngôi Nhà Nhân Ái: Hầu vinh danh hành tinh xinh đẹp của chúng ta, chương trình này trình bày nhiều phương cách gìn giữ các nguồn tài nguyên quý giá của tinh cầu. Đây là lúc chúng ta cần bảo tồn môi sinh và thế giới thần tiên nơi chúng ta đang an trú.
 • Giữa Thầy và Trò: Một thoáng nhìn về những cuộc đàm đạo chân thành giữa Thanh Hải Vô Thượng Sư cùng các đệ tử về nhiều chủ đề, từ đời sống hàng ngày đến bí mật của vũ trụ và nhiều hơn nữa.
 • Sống Vui, Sống Khỏe: Cung cấp thông tin về các phương pháp phòng ngừa và toàn diện về sức khỏe và dinh dưỡng.
 • Vườn Điện Ảnh: Giới thiệu những phim mới nhất cũng như những bộ phim bất hủ được nhiều người yêu thích và đầy phấn khởi.
 • Danh Nhân Trường Chay: Giới thiệu những người trường chay nổi tiếng trong quá khứ và hiện tại, cùng lối sống từ bi của họ.
 • Thế Giới Quanh ta: Hành trình trên toàn cầu để giới thiệu và tìm hiểu thêm về những thánh địa tâm linh.
 • Gương Ngời Sáng: Đề cao những tấm gương mang lợi ích đến cho tha nhân và thế giới.
 • Văn Nghệ Thiên Cung: Phát hình những cuộc phỏng vấn thú vị, những bộ phim tài liệu đầy khích lệ, giúp thăng hoa tinh thần và trưởng dưỡng tâm hồn.
 • Khoa Học và Tâm Linh: Khám phá những điểm tương quan và tương đồng giữa hai lãnh vực khoa học và tâm linh.
 • Người Tốt, Việc Hay: Ca ngợi những anh hùng trong thời hiện đại đang giúp tha nhân và hướng về lý tưởng phục vụ cho một xã hội tốt đẹp hơn.
 • Nguồn Gốc Cao Thượng: Phản chiếu nguồn gốc văn hóa, tôn giáo, và tâm linh trong việc trường chay.

 

Sau đây là vài cảm tưởng tiêu biểu của khán giả trên toàn cầu về Truyền Hình Vô Thượng Sư:

 

Các chương trình trên đài rất hay, được gia ân với niềm phúc lạc, từ phòng thâu tại Hoa Kỳ trình chiếu bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, kết nối với thế giới, 24 giờ mỗi ngày, trực tiếp, thành thật. Hãy tưởng tượng nếu chúng ta có thêm 10 đài truyền hình như vậy, nếu chúng ta có 10 đài Truyền Hình Vô Thượng Sư, một đài tại mỗi lục địa, kết nối Phi châu, Á châu, Đại Dương châu, Âu châu, và châu Mỹ La Tinh, để có thể trao đổi tin lành trên thế giới.”

 

Ký giả Claudio María Domínguez, Un Mundo Mejor TV (Á Căn Đình)

 

Tôi xem chương trình turyền hình của quý vị hầu như suốt ngày, vì tôi thích vô cùng. Tất cả đều rất cảm động. Tôi thường rơi lệ trước vẻ đẹp và tình thương chan chứa, nhất là khi nói về thú vật. Quý vị nói ‘Cám ơn khán giả đã theo dõi,’ riêng tôi xin thưa ‘Cám ơn Đài đã phát hình.’ ”

 

Thomas Heider, Đức quốc

 

“Chân thành cảm tạ tất cả quý vị đã tạo một đài truyền hình hữu ích và khẳng định. Xem Truyền Hình Vô Thượng Sư khiến mọi âu lo của tôi dường như quá nhỏ bé so với những việc làm khẳng định mà mọi người đang thực hiện để giúp đỡ lẫn nhau và giúp cho tinh cầu tuyệt vời của chúng ta.”

 

C.C., Eureka Springs, Hoa Kỳ

 

 

“Tất cả thông tin khẳng định, chương trình và âm nhạc tuyệt diệu khiến tôi tràn đầy hy vọng và năng lực mỗi ngày. Hy vọng còn có thêm nhiều đài truyền hình với những chương trình khẳng định, chắc chắn sẽ mang Mẹ Địa Cầu của chúng ta và nền văn minh nhân loại đến một tương lai tốt đẹp, tươi sáng hơn, với lòng từ bi, tình thương và đạo đức.”

 

DL, Mã Lai Á

 

 

“Chúng tôi xem chương trình quý vị mỗi ngày ở Liberia, Guanacaste. Gia đình chúng tôi mong đón xem hàng ngày. Đài truyền hình của quý vị là điều tốt nhất có thể xảy ra trên tinh cầu.”

 

Patricia, Maria Paula and Mary Ann, Costa Rica

 

 

Truyền Hình Vô Thượng Sư là đài truyền hình hay nhất mà tôi từng xem từ trước đến nay.”

 

Samuel, Uganda

 

 

“Tôi rất hãnh diện để nói rằng Truyền Hình Vô Thượng Sư không phải tốt nhất, mà là đầu tiên. Cuối cùng, một đài truyền hình được phát hình từ thiên đàng. Vì đây là đài truyền hình duy nhất trình chiếu lòng từ bi và tình thương, và là đài đầu tiên phát hình những lời lẽ và thông tin khẳng định cho một thế giới tốt đẹp hơn, cho nên không thể nào so sánh được.”

 

Mehrdad, Ba Tư

   Our Inspiration: Supreme Master Ching Hai

The inspiration for our television channel is Supreme Master Ching Hai, world-renowned spiritual leader, humanitarian, bestselling author, poet, and artist. She lovingly conveys her vision of caring friendship among all countries and co-inhabitants of the Earth.

Supreme Master Ching Hai donates the proceeds from her creative works to many charitable projects around the world to help humans in need and protect our vulnerable animal friends.

 A global pioneer in safeguarding the planet and our future, Supreme Master Ching Hai unconditionally devotes her time, finances and energy to remind us of our inner goodness and reverence for all of God’s creation.


[Supreme Master Ching Hai] wants to see that we can save our world by love and inspiration through music and art. So her dreams are all of our dreams.
~ Debbie Reynolds
Legendary American actress (Singin’ in the Rain)
Academy, Tony & Emmy Award-nominee


Thanh Hải Vô Thượng Sư - THÔNG ĐIỆP TÌNH THƯƠNG Lặn lội
kiếm tìm

Một chút tình thương,
Một chút tình thương!
Mà ban phát cho muôn
loài

Trong mười phương.

Là một nhà từ thiện, nghệ sĩ và bậc thầy tâm linh, tình thương và sự trợ giúp của Thanh Hải Vô Thượng Sư vượt trên mọi ranh giới về văn hóa và chủng tộc để đến với hàng triệu người trên thế giới, bao gồm những người nghèo khó và vô gia cư, các viện nghiên cứu về bệnh liệt kháng và ung thư, cựu quân nhân, những vị cao niên bất hạnh, những người khuyết tật về thể chất và tâm thần, người tị nạn, và nạn nhân thiên tai như động đất, bão lụt, hỏa hoạn.

Qua những công tác từ thiện của Thanh Hải Vô Thượng Sư, chúng ta chứng kiến được vô số những nhắc nhở về lòng từ bi, vốn là phẩm chất đặc biệt của Ngài và Hội Quốc Tế được thành lập theo gương sáng của Ngài.Những gì có thể chia sẻ, chúng ta hãy bắt đầu bằng chia sẻ. Rồi chúng ta sẽ cảm thấy một sự thay đổi vi tế bên trong - sẽ có thêm tình thương rót vào tâm thức của chúng ta, và đó là điểm khởi đầu. Chúng ta có mặt ở đây để học hỏi, học để phát triển cũng như học cách sử dụng lực lượng của chúng ta, lực lượng vô hạn của tình thương và sáng tạo, để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn bất cứ nơi nào có sự hiện diện của chúng
ta
.


 

Thanh Hải Vô Thượng Sư sinh trưởng tại miền Trung Âu Lạc. Từ thuở thiếu thời, Ngài đã thường chăm sóc và an ủi những bệnh nhân trong bệnh viện, cũng như những người nghèo khó. Vào tuổi thanh xuân, Ngài xuất dương du học tại Âu Châu và lưu lại đó để làm việc tình nguyện cho Hội Hồng Thập Tự. Ngài sớm khám phá ra rằng sự khổ đau hiện hữu trong mọi dân tộc ở khắp nơi trên hoàn cầu, và lý tưởng mưu cầu giải pháp cho những khổ đau này trở thành mục tiêu quan trọng nhất trong đời Ngài.

Trong khoảng thời gian đó, Ngài đã có một cuộc sống gia đình hạnh phúc với một bác sĩ người Đức. Mặc dù quyết định chia tay vô cùng khó khăn cho cả hai người, phu quân của Ngài đã đồng ý để Ngài được tự do thực hiện hoài bão tâm linh. Sau đó, Ngài bắt đầu một cuộc du hành mong tìm Chân Lý. Cuối cùng, ở một vùng sâu thẳm trên dãy Hy Mã Lạp Sơn, Ngài đã tìm được một bậc Minh Sư truyền dạy Pháp Môn Quán Âm, một pháp môn thiền định về ánh sáng và âm thanh nội tại. Sau một thời gian tinh tấn tu hành, Ngài đã đạt đại khai ngộ.
Ngay sau khi trở về từ Hy Mã Lạp Sơn, do lời thỉnh cầu tha thiết của những người chung quanh, Ngài bắt đầu chia
sẻ Pháp Môn Quán Âm, khuyến khích chúng ta nhìn vào bên trong để tìm ra phẩm chất vĩ đại của chính mình.

Sự bình an và tình thương mà chúng ta thường nói đến                                                                       và tìm kiếm chúng ta có bên trong chúng ta.

  

Người người từ các bối cảnh khác nhau đã nhận thức rằng qua việc tu tập Pháp Môn Quán Âm, đời sống hàng ngày của họ được mãn túc hơn, hạnh phúc hơn, và an bình hơn. Chẳng bao lâu, thư thỉnh mời từ Hoa Kỳ, Âu Châu, Á Châu, Nam Mỹ, cũng như Liên Hiệp Quốc, đã khẩn cầu Thanh Hải Vô Thượng Sư đến thuyết giảng tại quốc gia của họ.

Ngoài việc là một tấm gương cao cả về việc cứu trợ nhân đạo, Thanh Hải Vô Thượng Sư còn khuyến khích chúng ta tô điểm cho thế giới mình đang sinh sống.


Tương lai nằm trong tay chúng ta. Quý vị làm nó tốt hay xấu đi, là tùy quý vị.
 
Qua sự thiền định với Pháp Môn Quán Âm, Thanh Hải Vô Thượng Sư thể hiện nhiều tài năng tiềm ẩn mà Ngài đã diễn đạt qua các sáng tác nghệ thuật như hội họa, thơ, nhạc, thiết kế trang sức và y phục để biểu hiện vẻ đẹp nội tại và bên ngoài của những văn hóa và dân tộc Ngài đã từng gặp.


Vào năm 1995, do yêu cầu của công chúng, các thiết kế trang phục của Ngài đã được triển lãm tại các thành phố thời trang quốc tế, bao gồm Luân Đôn, Ba Lê, Milan, và Nữu Ước. Các lợi nhuận từ sáng tác mỹ thuật của Ngài đã tạo một nguồn tài chánh độc lập cho các sinh hoạt từ thiện, nhấn mạnh quan điểm thực tế của Ngài rằng chúng ta nên luôn cố gắng và tạo phương tiện cho chính mình mà từ đó để ban bố đến những người khác.


Mặc dù Thanh Hải Vô Thượng Sư không mong cầu bất kỳ sự đền đáp nào, những trợ giúp vô điều kiện của Ngài đã được nhiều chính quyền và tổ chức tư nhân trên quốc tế vinh danh, điển hình là Giải Hòa Bình Gusi, Giải Hòa Bình Thế Giới, Giải Lãnh Đạo Tâm Linh Thế Giới, Giải Ủng Hộ Nhân Quyền, Giải Phục Vụ Nhân Loại Xuất Sắc.

Thanh Hải Vô Thượng Sư là một trong những bậc thầy thành tâm cống hiến trong thời đại này. Ngài giúp đỡ tha nhân đi tìm và tạo một viễn ảnh tương lai tốt đẹp. Nhiều vĩ nhân trong lịch sử đã có những ước mơ, và theo lời của Ngài, Thanh Hải Vô Thượng Sư cũng có những ước mơ.

~ Thị trưởng Fasi của Honolulu

Thanh Hải Vô Thượng Sư là một trong những bậc thầy thành tâm
cống hiến trong thời đại này. Ngài giúp đỡ tha nhân đi tìm và tạo một viễn ảnh
tương lai tốt đẹp. Nhiều vĩ nhân trong lịch sử đã có những ước mơ, và theo lời
của Ngài, Thanh Hải Vô Thượng Sư cũng có những ước mơ:
Tôi có một ước mơ. Tôi mơ cả thế giới sẽ hòa bình. Tôi mơ mọi chém giết sẽ ngưng đi.
Tôi mơ tất cả trẻ em sẽ được bước đi trong an bình và hòa thuận. Tôi mơ tất cả các quốc gia sẽ bắt tay nhau, bảo vệ và giúp đỡ lẫn nhau. Tôi mơ hành tinh xinh đẹp của chúng ta sẽ không bị hủy diệt - phải mất hàng tỷ năm để tạo ra hành tinh này, và nó thật đẹp, thật tuyệt vời. Tôi mơ rằng địa cầu sẽ tồn tại, nhưng trong hòa bình, đẹp đẽ và tình thương. Đó là ước mơ của tôi.
 
 
 

Truyền Hình Vô Thượng Sư ngưng phát hình vào ngày 2 tháng 1, 2012
Đọc Thêm...

 
VÀI NÉT VỀ ĐÀI
ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC
TƯỜNG THUẬT BÁO CHÍ
Newsletter
TƯỜNG TRÌNH BÁO CHÍ
THÔNG TIN và SỰ KIỆN
TÂM TÌNH KHÁN GIẢ
Quảng cáo Truyền Hình Vô Thượng Sư
GIỚI THIỆU THANH HẢI VÔ THƯỢNG SƯ
CÁC HOẠT ĐỘNG CỨU TRỢ NHÂN ĐẠO CỦA THANH HẢI VÔ THƯỢNG SƯ và HỘI QUỐC TẾ CỦA NGÀI
LIÊN LẠC VIÊN TRÊN KHẮP THẾ GIỚI
Download:
  Supreme Master TV Brochure
pdf format  Tư Liệu Báo Chí Thanh Hải Vô Thượng Sư