PHIM VỀ THAY ĐỔI KHÍ HẬU
 
Sống Bằng Nước Trái cây Cho Hòa Bình - 7 tháng 3, 2009 Culver City, CA, Hoa Kỳ    Phần 1
Nếu quý vị muốn kèm phim này vào diễn đàn hoặc trang mạng của quý vị, xin vui lòng bấm vào các địa chỉ mạng sau đây để sao chép mã nguồn  sao chép bản gốc
Phần 1 ( 113 MB )
Phần 2 ( 99 MB )
Phần 3 ( 96 MB )
Phần 4 ( 128 MB )


Để ủng hộ sự phát triển tâm linh và sinh tồn của địa cầu, Giáo sĩ Gabriel Cousens, Bác sĩ Y khoa, và Linh mục Bác sĩ Michael Bernard Beckwith, đồng xướng ngôn Sống Bằng Nước Trái cây Cho Hòa Bình tại Trung tâm Tâm Linh Quốc tế Agape của Linh mục Beckwith tại Thành phố Culver, California, Hoa Kỳ trong tuần đầu tháng 3, năm 2009.

Hội thảo được tổ chức để giúp tham dự viên chấm dứt việc ghiền ăn thịt và sản phẩm động vật khác hầu ủng hộ sự phát triển cá nhân và tâm linh trong khi cũng hành động để bảo đảm sự sinh tồn của địa cầu qua việc giảm khí thải khí nhà kính từ công nghệ thú vật.

Ngày 7 tháng 3, 2009, Thanh Hải Vô Thượng Sư đã nhận lời thỉnh mời để tham dự qua hội nghị truyền hình để trả lời câu hỏi và quan tâm của tham dự viên về ảnh hưởng gây hại lối ăn thịt có trên môi sinh và sức khỏe con người.

Sinh ra từ sự quan tâm sâu sắc cho tương lai của địa cầu, Bác sĩ Cousens, người thuần chay, bắt đầu loạt Sống bằng Nước trái cây cho Hòa bình, hợp tác với Linh mục Beckwith tại Thành phố Culver, với dự định cung ứng chương trình khắp Hoa Kỳ và thế giới để giúp mọi người chấm dứt sự nghiện thịt của họ.

Theo lời Bác sĩ Cousens, bằng cách uống nước trái cây xanh trong lúc kiêng ăn, người ta mất đi tế bào ký ức về thức ăn thịt gây nghiện, sản phẩm bơ sữa và trứng, vì vậy, làm việc đó dễ hơn để chuyển tiếp sang dinh dưỡng bằng thực vật.

Ông là bác sĩ y khoa lẫn bác sĩ thần học đã phát triển sớm trong ngành một quyến rũ về sự hiểu biết tâm trí ảnh hưởng cơ thể ra sao, và cơ thể và thức ăn chúng ta dùng ảnh hưởng tâm trí ra sao. Ông là Trưởng Cố vấn Sức khỏe Tâm thần cho chương trình Khai tâm của Quận Sonoma và cố vấn viên trên Bộ Sức khỏe của Tiểu bang California.

Ông là bác sĩ y khoa tổng thể, kết hợp liệu pháp vi lượng đồng căn, dinh dưỡng thức ăn tươi, y học Ayurveda, trị liệu tự nhiên, châm cứu như một phần thể thức chữa bệnh.

Khía cạnh nòng cốt khác trong phương thức sức khỏe và chữa bện của ông là công nhận rằng mục đích trong đời là đánh thức phần thiêng liêng.

Cho nhiều thập niên kế tiếp, ông cống hiến nghiên cứu để khám phá tất cả thể trạng có thể tạo sự cân bằng lành mạnh và đạt tất cả dinh dưỡng thích đáng với lối ăn thức ăn tươi ra sao. Ồng đã viết nhiều cuốn sách, tóm tắt những phát hiện của ông qua nhiều năm, như là Không Trầm cảm Cả đời và Có một Trị liệu cho Bệnh Tiểu đường.

Hơn 20 năm qua, Bác sĩ Cousens đã dẫn đầu và hoàn thiện việc sống bằng nước trái cây xanh mà trong đó chỉ dùng nước trái cây phần lớn chế biến từ rau cải xanh.

Mục tiêu của ông là giúp người ta được chữa lành những bệnh cho là bất trị như bệnh tiểu đường, bệnh nghiện ma túy và rượu, trong khi cũng giúp chúng ta giải tỏa tư tưởng và ngẫm nghĩ về Chân Tánh của chúng ta như con cái của Thượng Đế.

Linh mục Michael Beckwith, một người thuần chay, nói rằng mục đích của chúng ta trên địa cầu là để “bao bọc tâm thức chúng ta quanh kho báu thiêng liêng bên trong chúng ta.” Ông nâng cao người tham dự chương trình kiêng ăn với diễn văn cảm hứng mỗi ngày.

Ông là một trong những vị thầy đặc sắc trong sách và bộ phim bán chạy nhất thế giới, Bí Mật. Ông bắt đầu cuộc hành trình tâm linh vào thập niên 1970, khi sự khám phá của ông về giáo lý Đông Tây dẫn đến lối giảng dạy riêng của ông được biết đến là truyền thống tâm linh Tư Tưởng Mới, Trí Huệ Cổ Xưa.

Đó là tầm nhìn của ông về một cộng đồng tâm linh phi giáo phái dẫn đến sự thành lập Trung tâm Tâm Linh Quốc tế Agape năm 1986, nhằm tìm cách quy tụ mọi người với nhau thành một gia đình nhân loại được hợp nhất trong giá trị hòa bình chính và nguồn gốc tâm linh của mọi chúng sinh. Mỗi tuần, có khoảng 9.000 người đến để nghe ông giảng tại Trung tâm Agape.

Ông tiên phong làm việc sát cạnh những sứ giả hòa bình toàn cầu khác, gồm có Đức Đạt Lai Lạt Ma, và cũng đã được đề cao trên “Oprah,” một tiết mục nói chuyện quốc tế ở Hoa Kỳ, và được phỏng vấn trên mục “Larry King Live” bởi một người phỏng vấn phát hình ra mắt trong thời đại chúng ta.

Bây giờ kính mời quý vị cùng xem phần 1 trong loạt chiếu 4 phần, chứng kiến cuộc thảo luận đầy bình an và nâng cao này giữa Thanh Hải Vô Thượng Sư, Linh mục Michael Beckwith, Bác sĩ Gabriel Cousens, và tham dự viên chương trình Sống bằng Nước trái cây cho Hòa bình đầu tiên ở thành phố Culver, California vào ngày 7 tháng 3, 2009. 

Để biết thêm chi tiết về ống Bằng Nước Trái cây Cho Hòa Bình, xin viếng: www.juicefastforpeace.com

Để biết thêm chi tiết về Bác sĩ Gabriel Cousens và Hội Cây Đời Sống, xin viếng: www.TreeOfLife.nu


Kết nối liên quan
 
Hội Nghị Truyền Hình với Thanh Hải Vô Thượng Sư: SOS - Cứu Địa Cầu - 6 tháng 3, 2009 Xalapa, Mễ Tây Cơ
 
Hội Nghị Truyền Hình với Thanh Hải Vô Thượng Sư và cựu Tổng Thống Phi Fidel Ramos Cần Làm Ngay - Cho Một Thế Giới Hòa Bình và An Toàn Hơn - 21 tháng 2, 2009 - Formosa
 
Hội Nghị Quốc Tế SOS với Thanh Hải Vô Thượng Sư Hâm Nóng Toàn Cầu - 27 tháng 1, 2009 - Mông Cổ
 
Hội Thảo “Ngưng Hâm Nóng Toàn Cầu: Hành Động Bây Giờ” với Thanh Hải Vô Thượng Sư
 
SOS: Hội Thảo Ngưng Hâm Nóng Toàn Cầu - 27 tháng 7, 2008 Đông Kinh, Nhật Bản
 
Hội thảo trực tuyến với Thanh Hải Vô Thượng Sư về sự thay đổi khí hậu