Thông Tin và Sự Kiện
 
   
 Hôm nay là ngày cuối cùng Truyền Hình Vô Thượng Sư phát hình

Bây giờ chúng tôi xin trân trọng thông báo đến khán giả toàn cầu yêu mến của Truyền Hình Vô Thượng Sư.

Trong 5 năm qua, những người ở Truyền Hình Vô Thượng Sư chúng tôi  đã có vinh dự và vui sướng để đồng hành với quý vị và gia đình thân yêu của quý vị mỗi ngày và suốt ngày, mọi nơi trên thế giới, cung ứng chương trình phát hình  miễn phí có tính xây dựng và lành mạnh.

Được ân sủng với sự hướng dẫn yêu thương và phước lành của Thanh Hải Vô Thượng Sư, chúng tôi đã có cơ hội quý báu để tiếp cận khán giả toàn cầu qua vệ tinh, truyền hình cáp, mạng lưới điện toán và nhiều phương pháp truyền thông hiện đại khác nhau.

Với niềm hy vọng tha thiết của việc giúp mang lại nền hòa bình lâu dài, niềm vui và sự thăng hoa cho công dân địa cầu, bao gồm cả cư dân thú vật, Truyền Hình Vô Thượng Sư đã trung thành là một trong những tiếng nói của lương tâm và ý thức để ủng hộ cho một địa cầu xanh hơn và từ bi hơn.

Cùng với sự hợp tác và hỗ trợ nhân hậu của quan chức chính phủ, nhà chức sắc, danh nhân, nghệ sĩ quốc tế, và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, cũng như sự cống hiến của các thành viên thuần chay của hội chúng tôi, những nỗ lực chung của chúng tôi đã mang lại một số kết quả khẳng định, về hữu hình lẫn vô hình.

Chúng con xin cảm ơn Thanh Hải Vô Thượng Sư và tất cả bạn hữu có tâm cao thượng về đặc quyền để phục vụ cho thế giới bằng cách làm việc để chia sẻ thông tin xây dựng được trình bày trên đài.

Hôm nay là ngày cuối cùng Truyền Hình Vô Thượng Sư phát hình và chúng tôi xin than ái tạm biệt quý vị trong sự cảm kích sâu sắc cho tất cả tình thương và hỗ trợ của quý vị. Cảm ơn quý vị, tất cả mọi người, đã xem trong những năm qua.

Mong tất cả chúng ta tiếp tục phấn đấu theo cách riêng của mình để góp phần vào Thế giới Thuần chay, Thế giới Hòa bình.

Xin chúc những điều tốt lành nhất đến quý vị và gia đình trong nhiều Năm Mới hạnh phúc.

Những chương trình trước đây của Truyền Hình Vô Thượng Sư sẽ tiếp tục lưu lại trên mạng tại www.SupremeMasterTV.com cho mọi người xem và tải xuống miễn phí.

Thanh Hải Vô Thượng Sư muốn truyền đạt lòng tri ân đến tất cả phương tiện truyền thông, cơ quan; công ty vệ tinh, truyền hình cáp, và công ty IPTV; cơ quan chính phủ; các đoàn thể; và những cá nhân đã hỗ trợ suốt những năm nay, và chúc quý vị vạn sự lành và phước lành của Thiên Đàng trong mọi nỗ lực cao thượng.


  trackback : http://www.suprememastertv.com/bbs/tb.php/news_au/75

   

 
 
 

Truyền Hình Vô Thượng Sư ngưng phát hình vào ngày 2 tháng 1, 2012
Đọc Thêm...

 
VÀI NÉT VỀ ĐÀI
ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC
TƯỜNG THUẬT BÁO CHÍ
Newsletter
TƯỜNG TRÌNH BÁO CHÍ
THÔNG TIN và SỰ KIỆN
TÂM TÌNH KHÁN GIẢ
Quảng cáo Truyền Hình Vô Thượng Sư
GIỚI THIỆU THANH HẢI VÔ THƯỢNG SƯ
CÁC HOẠT ĐỘNG CỨU TRỢ NHÂN ĐẠO CỦA THANH HẢI VÔ THƯỢNG SƯ và HỘI QUỐC TẾ CỦA NGÀI
LIÊN LẠC VIÊN TRÊN KHẮP THẾ GIỚI
Download:
  Supreme Master TV Brochure
pdf format  Tư Liệu Báo Chí Thanh Hải Vô Thượng Sư